โปรดอย่าเลื่อนผ่านเลยนะค้ะ ขอร้อง เพศสัมพันธุ์

พอดีข้องใจค่ะ เป็นคุณแม่และคุณพ่อมือใหม่มากก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4จะ5เดือนแล้ว มีแม่ๆบ้านไหน เวลาทำการบ้านกับคุณพ่อแล้วหลั่งในตลอดบ้างค้ะ อาทิตนึงประมาน1รึ2ครั้งไม่รุนแรงค่ะ เป็นอะไรมั้ย คือสงสัยและกังวล ปล.แม่กับพ่อตรวจร่างกายไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ และแม่ร่างกายปกติ แค่อยากรุ้ว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างมั้ย ปล.อีกรอบคุณพ่อบ้านนี้ไม่เคยมีแฟนมาก่อนแม่คนแรกคุณพ่อค่อนข้างอ่อนประสบการค่ะ555

28 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้ท้องหลั่งในตลอดค่ะคลอดน้อง 39+5 แข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

มีได้ค่ะ แต่หลั่งในไม่ดีเท่าไหร่นะคะมีส่วนทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

การหลั่งในทำให้เร่งคลอดได้ค่ะ และป้องกันด้วยการใส่ถุงด้วยนะค่ะ

หลั่งในตลอดค่ะ นี่ก้อใกล้คลอดเเล้ว ก้อทำปกติเหมือนเดิมจ้ะเเม่555

ตอนท้องเราก้หลั่งในตลอดนะคะ แค่ลดการกระแทงแรงๆลงค่ะ

5y ago

แล้วคุณแม่มีจนถึงกี่เดือนคะ

หลั่งในค่ะ ยังปกติเหมือนเดิมแต่ไม่รุนแรงนะคะ

ช่วงแรกๆๆบ้านนี้มีบ่อยค่ะ หลั่งในทุกครั้ง

บ้านนี้8เดือนแร้วค่ะหลั่งในตลอดค่ะ