คุณแม่แต่ละบ้าน ฝากท้องตอนกี่วีค/กี่เดือนค่ะ

พอดี พึ่งทราบว่าเราเองพึ่งท้อง ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ #แม่ๆแต่ละบ้านไปฝากตอนกี่วีคหรอคะ

91 ตอบกลับ

18วีคคะ แต่รู้แล้วรีบฝากดีที่สุดคะจะได้ยาบำรุงเร็วๆ

รู้ก็ไปได้เลยค่ะ จะได้กินยาบำรุง ยิ่งไปเร็วยิ่งดี

รู้​ว่าท้องก็รีบไปฝาดเลยค่ะ จะได้กินยาบำ​รุง​ลูก

6ค่ะ​ พอดีช่วงนั้นแพ้ท้องเลยไปฝากเลย​ ได้6วีคพอดี

รู้ก็สามารถไปฝากเล้ยจ้า #จะได้ยาบำรุงลูกด้วยจ้า

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยคะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ของเรา30วีคจ้า หมอบอกจะคลอดแล้วท้องใหญ่ม๊าก555

บ้านนี้ท้อง1เดือนก็ยังไม่ได้ไปฝากเลยจร้าา

5y ago

หลังปีใหม่ค่อยไปเนาะๆ😂

8 วีคค่ะ พอรุว่ามีเสียงหัวใจน้องกะฝากเลยค่ะ

7 สัปดาห์ค่ะ แต่ไปหาหมอตั้งแต่ 4 สัปดาห์ 5 วัน