แม่คนไหน ท้องแหลมได้ลูกสาวบ้าฃค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 4 รอบ หมอบอกได้ลูกสาว แต่ใครๆก็ทักท้องแบบนี้ผู้ชายแน่

48 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกสาว มีแต่คนทักว่าลูกชายแน่ๆ

ท้องกลม ก็ได้ผู้หญิงคะ ตอนนี้ได้38+5แล้วยังไม่ออกเลยคะ

ท้องแหลมคร้..คนแถวบ้านทักลูกชาย แต่หมอซาวด์ผู้หญิง100%

ท้องแหลมแบบนี้เหมือนกันค่ะหมอคอนเฟิร์มว่าลูกสาว😊

บ้านนี้หมอซาวบอกผญ. เเต่ใครๆเห็นท้องก็บอกว่าผช.

มีคนทักผู้ชายเช่นกัน แต่น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 36w4d

ถ้าหมอเห็นเป็นผู้หญิงตั้ง 4รอบ ก็คงจะผู้หญิงจ้า

มีแต่คนทักว่าผู้ชาย แต่ซาวด์หมอบอกผู้หญิง 33 วีค

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ หมอบอกผู้หญิง ค่ะ 37 w

บ้านนี้ท้องแหลมก็ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ