อย่าปิดกั้นเลย🥹

พร้อมแล้วสำหรับเดือนมีนา ทีมมีนาเตรียมพร้อมกันบ้างรึยังคะ🥰🤍👶🏻

อย่าปิดกั้นเลย🥹
51 ตอบกลับ

เตรียมลงตะกร้าแล้วค่ะ กำหนด 9 มีนา แต่คิดว่าไม่น่าพ้น ก.พ. ค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

เตรียมเเล้วค่ะบ้านนี้9มีนาค่ะเเม่ เเต่คิดว่าคงไม่พ้นกุมภา😂

2y ago

ซักเตรียมพร้อมแล้วจ้า☺️

ตื่นเต้นคะคนที่2ห่างจาก😀😀😂❤️พี่ชาย7ปีเหมือนเริ่มใหม่หมดเลย

31 มีนาลงตะกร้าเรียบร้อยค่ะแม่ มีอาการทุกวันกลัวจะไม่ถึง 😅

1มีนา เตรียมลงตะกร้าแล้วค่ะ ไม่น่าเกินเดือนนี้🤣

บ้านนี้2มีนานั่งซักตอน34วีคปวดทั้งตัวไปเลยค่าา5555

ทีมเมษาย้ายมามีนาค่ะ ซัก1รอบรอซักรอบ2แพคกระเป๋า

บ้านนี้เตรียมตะกร้าแล้ว แต่น้องยังเงียบ 4 มี. ค

15มีนาจร้า ทยอยซักทุกๆวันเสาร์ เพราะยังทำงานอยู่

2y ago

แม่บ้านนี้ซักพร้อมกันหมดเลยคะ กลัวไม่มีเวลาซักยังทำงานอยู่เหมือนกันคะ

17มีนาค่ เตรียมแล้ว หมอบอกไม่เกิน2อาทิตนี้จร้า

2y ago

อีก2อาทิตย์จะคลอดเหรอคะแม่