จะไปฝากท้องอยากดูรูปตอนซาวด์8วีคค่ะ

พรุ่งนี้10มิย.62เราจะไปฝากท้องแล้วค่ะ 8วีค มีแม่บ้านไหนท้องประมาณใกล้เคียงกับเราบ้างไหมคะ แล้วไปฝากกันมารึยัง 8วีคนี้จะเห็นน้องกันรึยังคะเรากลัวและกังวลมากเลยค่ะ เพราะเคยมีประสบณ์การท้องลม ตอนนั้นหลุดไปตอน10วีค. อยากขอดูรุปอัลตร้าซาวด์ของแม่แม่ อายุตอน8วีค เห็นอะไรกันบ้างแล้วคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคนแรก9+3วีคค่ะ

ซาวทางช่องคลอดค่ะ 9w ค่ะ

9w5d ค่ะ

10w4d​ จ้า

12week ค่ะ❤️

8วีคคะ

8weeksค่ะ

8w 3dค่ะ

13w.ค่ะ