พุงทีมกุมภา 64

พรุ่งนี้ก็ครบ 25 วีคแล้ว เห็นเค้าว่าคนท้องแรก ท้องจะไม่ค่อยใหญ่ แต่ทำไมเราอลังการจัง 😅 มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ

พุงทีมกุมภา 64
37 ตอบกลับ

ท้องแรกจร้า แต่ใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าได้ลูกแฝดรึป่าว😁😁 34+3

4y ago

ขอบคุณคร้า🥰🥰

ท้องใหญ่ค่ะ ลูกตัวใหญ่แน่นอนค่ะเพราะแขนขาคุณแม่ไม่ออก 💕

4y ago

น้ำแม่ขึ้นมาแค่ 4.5 โล เอง แต่ลูกตอนนี้ 750 กรัมแย๊ววว

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ ตอนนี้ 24w แต่ท้องใหญ่ เหมือน 7-8 เดือน

เราก็ใหญ่ค่ะท้องแรก แถมเป็นคนมีหน้าอก นมก็ขยายใหญ่

4y ago

เรานมไม่ขยายเลย แค่เต็มๆขึ้นนิดเดียวเองค่ะ

ท้องแรกค่ะ คนที่บ้านชอบทักว่าเหมือนท้อง2 ใหญ่มาก

น้ำหนักลงที่น้องค่ะ​ ดีแล้วที่ไม่ลงคุณแม่​ ลดยาก😂

4y ago

น้องโตไวมากแม่กลัวท้องลายมากค่ะ 55+

ท้อง 2 คุณหมอบอกแม่ท้องหายไปไหน 7กพ.64 ค่ะ 55

4y ago

ขอให้แข็งแรงคลอดง่ายนะคะ

19week ท้องแรก มีแต่คนว่าใหญ่เหมือนกันคะ 🤣

4y ago

จุ่นออกตอน 16w ค่ะ 🤦‍♀️

นี่ยังไม่เต็มที่นะคะ 7-8เดือนยิ่งกว่านี้

25 wkเช่นกันค่ะ... เริ่มท้องตึงมากกกกก