อยากเเตก

พรุ่งนี้ก็กำหนดคลอดเเล้วยังไม่วี่เเววอะไรเลย

อยากเเตก
18 ตอบกลับ

ไม่แน่อาจจะคืนนี้เลยค่า ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

บ้านนี้เกินกำหนดมาจนตอนนี้ 41+1 ยังไม่แตกเลยจ้า 😂

5y ago

ใช่จ้า หมอประเมินแล้วน้องยังเเข็งแรงดีเลยนัดกระตุ้นวันหัสนี้แล้วจ้า

พรุ่งนี้ครบแล้วคะ ไม่มีวี่แววเหมือนกัน 😩

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

หมอนัดกระตุ้นคลอดไหมค่ะ

มีอาการอะไรไหมคะคุนแม่

สู้ๆนะคะแม่

ตื่นเต้นด้วยค่ะแม่