ผ่าคลอด

พรุ่งนี้​จะได้ขึ้นเขียงแล้วน่ะค่ะเลยมาขอกำลังใจจากแม่ๆทั้งหลายจร้า

63 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนเลยจร้า

ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆคะปลอยภัดทั้งแม่ลูก❤

ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ ✌😆

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย ☺

สู้ๆค่ะคุนแม่