ผ่าคลอด

พรุ่งนี้​จะได้ขึ้นเขียงแล้วน่ะค่ะเลยมาขอกำลังใจจากแม่ๆทั้งหลายจร้า

63 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ของเราอีก 9 วัน ผ่าเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​น้องไม่กลับหัวเลยต้องผ่า

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ❤

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ละลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ เราอีก 2 วันค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก จ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยยะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอไห้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ💙❣

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ