ตั้งครรภ์คนที่สองอันตรายไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

ต้องทิ้งระยะ2-3ปีนะแม่แผลผ่าข้างในยังไม่หายดี แม่ไม่ป้องกันไว้หรอ

อันตรายนะ เสี่ยงมดลูกแตก ติดเชื้อ ไปปรึกษาหมอด่วนๆเลยคะ

ผ่าคลอด อย่างน้อยต้องทิ้งระยะ 1 ปีค่ะ แม่ไม่ได้คุมหรอคะ

แม่...........................แหม๋.........ไม่คุมไว้สักนิดคะ

เร็วไปน่ะค่ะแม่บ้านนี้ห่างกัน7ปีเลยค่ะ

ไม่ได้คุมหรอค่ะ หลังคลอดจะติดไวมากค่ะ

อันตรายค่ะ แผลยังติดไม่สนิทเลยค่ะ

อยากมีอีกคนเร็วขนาดนั้นเลยหรอคะ

หลังคลอดมดลูกสะอาดจะติดง่ายค่ะ.

ถ้าได้มีลูกแร้ว จะติดง่ายมาก