แตกแล้วนะค่ะ กำหนด 25 มีนา ลุงหมอนัดผ่า 11 มีนา เพราะหนูคือ ต้าวอ้วงงงง

ผ่าคลอดท้องที่ 3 +ทำหมัน น้ำหนักน้อง 4,140 กรัม #แม่เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนคลอดง่ายๆน่ะคร่า

แตกแล้วนะค่ะ กำหนด 25 มีนา ลุงหมอนัดผ่า 11 มีนา เพราะหนูคือ ต้าวอ้วงงงง
15 ตอบกลับ

แก้มน้องเป็นอะไรคะ

4y ago

โดนเครื่องมือหมอค่ะ น้องตัวใหญ่ ต้องใช้เครื่องช่วยค่ะ

หูยยย แก้มน้อนนน

น่าฟัดมากเลยค่ะ

ต้าวแก้มมมม 😊😊

โอ้ยแก้มลูก😊😊