คลอดแล้วค่ะ14/7/64 กำหนดคลอดวันที่7/7/64แต่เกิน เด็กชายกิตติธร หาญเสมอ น้ำหนักแรกเกิด4460กรัม

ผ่าคลอดค่ะคลอดเองไม่ไหวน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง#ลูกคนแรก ไม่คิดว่าจะตัวใหญ่ขนาดนี้เลย

คลอดแล้วค่ะ14/7/64
กำหนดคลอดวันที่7/7/64แต่เกิน
เด็กชายกิตติธร หาญเสมอ น้ำหนักแรกเกิด4460กรัม
23 ตอบกลับ

ออกมาเป็นหนุ่มเลยหรอลูก😍😍

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

3y ago

กินแล้วก็นอนค่ะส่วนใหญ่กินแต่ข้าวกับกับข้าวธรรมดาค่ะแพ้ท้องเลยนอนเยอะน้องเลยตัวใหญ่

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วย

น่ารักน่าชังมากค่า♥️

คุณแม่บำรุงยังไงบ้างคะ

3y ago

กินธรรมดาเลยค่ะส่วนใหญ่กินข้าวกับกับข้าวค่ะนมก็ไม่กินนะค่ะอาทิตละกล่องเอง นอนเยอะค่ะน้องเลยตัวใหญ่

ได้หญิงหรือชายคะ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ