แตกแร้ววว คะ

ผ่าคลอด 31/10/62 เพศชาย ชื่อ ข้าวโอ๊ตคับ กำหนดคลอด 9/11/62 แต่หมอนัดผ่า 31/10/62 น้ำหนัก 3265 โล

แตกแร้ววว คะ
71 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจังเลย​ หล่อแต่เด็กเลยน๊าา

น่าเอ็นดูมากเลย ยินดีด้วยนะคะแม่😘❤❤❤

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะบำรุงอะไรคะแม่

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก

น่ารักมากๆยินดีด้วยนะคะแม่😁

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากคะ❤️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชัง

งู้ยยยย😍ยินดีด้วยค่ะแม่