อาการแบบนี้เป็นอะไรคับใช้อะไรทาได้บ้าง

ผื่นขึ้นมีตุ้มน้ำใสๆเหมือนหนอง

อาการแบบนี้เป็นอะไรคับใช้อะไรทาได้บ้าง
82 ตอบกลับ

น้องเคยเป็นแบบนี้ค่ะ แต่ไม่หนักเท่านี้ ลองซื้อครีมนี้ทาให้น้องค่ะ หายเร็วมาก ดีมากค่ะ😊😊

ควรรีบพาไปหาหมอเลยคะถามใครก็คงไม่ตอบไม่ได้ดีเท่าถามหมออย่าชะล่าใจคะสงสารน้อง

พาน้องไปหาหมอดีสุดค่ะคุณแม่ เพราะบางทียาทาก็ไม่ได้ใช้ดีกับเด็กทุกคนนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ดูแล้วเป็นเยอะ บ้านนี้เป็นแต่มันน้อยเค้าบอกปกติหายเอง

ตกลงน้องเป็นอะไรคะ? ได้ไปพบคุณหมอแล้วหรือยังคะ?? ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

5y ago

หมอบอกว่าไม่เป็นไรมันจะค่อยๆหายไปเอง

แพ้พวกน้ำยา​ซักผ้า​/ แชมพู​อะไรหรือเปล่าคะ​ ขอให้​น้องหายไวๆคะ

ลูกชายก็เป็นค่ะ หมอให้TA0.02มาทา ประมาณ2อาทิตย์ก็เริ่มยุบค่ะ

ขึ้นเยอะจังหาหมอรึยังค่ะ น้องน่าจะไม่สบายตัวเเน่นอน เลย

ผดร้อนค่ะ แต่ของน้องเป็นเยอะมากลองพาน้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอรึยังคะ รอฟังอัพเดทหน่อยน้าว่าน้องเป็นอะไร