มีใครเจาะเลือดเจอพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ

ผลเลือดเราโรคอื่นปกติ แต่เจอโรคพาหะธาลัสซีเมีย มีใครพอทราบบ้างค่ะเเม่ๆ ว่าโรคแบบนี้อันตรายต่อลูกๆเราไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ น้องออกมาก็ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ทั้งพ่อและแม่เลยคะพาหะทั้งนั้น

เจอค่ะต้องตรวจเลือดคุณพ่อด้วยค่ะ