#ทีมธันวาแอบแตกแล้วจร้า

ผมชื่อด.ช.จิรภัทร บริสุทธิ์ ชื่อเล่นน้องเบนเท็นคับ แม่ผมคลอดผมก่อนกำหนดคับ35+4 w คลอดผมวันที่3/11/62 น้ำหนักผม3075กรัมคับ กำหนดคลอดจิง4/12/62 แม่ผมมีมูกใสออกมาก่อน3-4วันคับ แล้ววันที่3พ.ย.แม่ผมมีน้ำเดินคับ เลยไปหาหมอ ลุงหมอบอกแม่ผมต้องผ่าคลอดคับเพราะผมยังอยู่ท่าก้นคับ ตอนนี้ผมกินนมจากเต้าแม่ไม่ค่อยเก่งคับ แม่ผมต้องปั๊มนมใส่ขวดนมให้ผมกินคับ ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้กับทุกๆคนด้วยนะคับ??

#ทีมธันวาแอบแตกแล้วจร้า
103 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะบ้านนี8ธันวาคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำมากคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ มีสุขภาพแข็งนะ

จ้ำม้ำมากจ้า ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า😍😍 #ทีมธันวา😊

แก้มน่าจุ๊บมากค่ะคุณแม่ 🥰

น่ารักน่าหยิกมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก