#ทีมธันวาแอบแตกแล้วจร้า

ผมชื่อด.ช.จิรภัทร บริสุทธิ์ ชื่อเล่นน้องเบนเท็นคับ แม่ผมคลอดผมก่อนกำหนดคับ35+4 w คลอดผมวันที่3/11/62 น้ำหนักผม3075กรัมคับ กำหนดคลอดจิง4/12/62 แม่ผมมีมูกใสออกมาก่อน3-4วันคับ แล้ววันที่3พ.ย.แม่ผมมีน้ำเดินคับ เลยไปหาหมอ ลุงหมอบอกแม่ผมต้องผ่าคลอดคับเพราะผมยังอยู่ท่าก้นคับ ตอนนี้ผมกินนมจากเต้าแม่ไม่ค่อยเก่งคับ แม่ผมต้องปั๊มนมใส่ขวดนมให้ผมกินคับ ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้กับทุกๆคนด้วยนะคับ??

#ทีมธันวาแอบแตกแล้วจร้า
103 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4..มีแอบเจ็บเตือนบ้าง..อิจฉาเเม่มากก่อนกำหนดเเต่เเข็งแรงมาก

กำหนด พย. ยังไม่แตกเลยจ้าาา ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยจ้า กำหนด 4 ธันวาเหมือนกัน แต่บ้านนี้ยังเงียบมากจ้า 🤣🤣

ยินดีด้วยจ้า ธันวาเหมือนกัน อยากให้แตกไวๆแล้ว อยากเห็นหน้าลูก

หนูจำเดือนผิดป่าวลูก นู้นต้องออกมาเดือนหน้านร้าาาาา น่ารักกก

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องเป็นเด็กเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆนะ บ้านนี้21 ธันวา อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ธันวาเหมือนกันเลย น้ำหนักน้องเยอะดีจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ 5 ธันวาคมอยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดไปหมดด

5y ago

ผ่าคลอดดมยาคร้า น้องไม่กลับหัวค่ะ

มาเร็วมากค่ะลูก ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็ธันวาเหมือนกันค่ะ