จากเด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 32+4 วิค☺️

ผมชื่อ ด.ช วลพล สีใคร น้องออนิวคับ 😊 ผมเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด จากเด็กน้อยตัวจิ๋ว น้ำหนัก1700 ตอนนี้ผมได้4เดือนแล้วคับ แต่น้ำหนักยังไม่รู้เลย เดือนหน้าผมถึงจะได้ไปฉีดวัคซีน ถึงจะรู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว #แม่ๆบ้านไหนที่คลอดลูกก่อนกำหนดเหมือนบ้านนี้บ้างเอ่ย😊😁

จากเด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 32+4 วิค☺️
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อคลอดก่อนกำหนดค่ะ34+6วีคน้ำหนักแรกคลอด2040กรัม...ปัจจุบัน11เดือน8วันน้ำหนักยังไม่ได้ชั่งรอชั่งตอนไปฉีดวัคซีน1ขวบค่ะ...ปล.ดื้อและซนมากค่ะ555

4y ago

บ้านนี้บ่นเก่งมากจ้าไม่พอใจใครมีขึ้นเสียง555

น่ารัก