ผ้าห่มโปรดของลูกน้อยสีอะไรคะ
Voice your Opinion
สีแดง
สีชมพู
สีดำ
สีขาว
อื่นๆ (โปรดระบุในคอมเมนต์)

3069 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ไม่มีจ้ะ เพราะไม่ห่มค่ะ 😆 ไม่ใช่ว่าห่มแล้วถีบออกนะ แต่ไม่ห่มเลยจ้ะ แม่เพลีย

สีเขียวกบเคโร๊ะจ้า​ผ้าสีอื่นนางไม่แตะเลยเพราะเป็นผ้าห่อตัวน้องแต่เกิดค่ะ

ไม่มีค่ะลูกไม่ห่มผ้าเลยค่ะ แม้กระทั่งฝนตกก็ยังไม่ยอมห่มเลยค่ะ แม่ๆ

ไม่มีค่ะ เพราะน้องไม่ห่ม☺️☺️ห่มแล้วรู้สึกตัวถีบเลยค่ะ ไม่ให้ห่มเลย

ไม่มีค่ะ เพราะห่มทีไรถีบออกลงไปอยู่ปลายเตียงทุกที

สีไหนก็ได้ค่ะ แต่ชอบถีบผ้าห่มออกต้องคอยห่มให้ตลอด

ไม่มีสีที่ชอบ ลายที่ใช่คะเพราะน้องไม่ชอบห่มผ้าคะ

ตอนนี้น้องแย้งผ้าห่มแม่ใช้😂น้องติดกลิ่นแม่

สีอะไรก็ได้แต่ขอแบบขนนุ่มๆฟรุ้งฟริ้งคับ

ผ้าห่มนาโนนิ่มๆได้ทุกสีที่ซื้อไห้เขา