สอบถามค่ะ ลูกอายุ 11 วัน ขอบปากข้างในดำคล้ำ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

หนาวมากไหมครับ เปิดแอร์เย็นไปรึเปล่า ถ้าปิดแอร์แล้วดีขึ้น น่าจะหนาวไป ถ้ายังไม่ดีขึ้นอีก ไปหาหมอครับ การไหลเวียนเลือดน้องไม่เพียงพอ

2y ago

ไม่ได้เปิดแอร์ค่ะเปิดพัดลม

น้องกินอะไรได้ปกติ ไม่ซึมหรืองอแง ใช่ไหมคะ

2y ago

ดำคล้ำแค่ตรงรอยนมในปากค่ะ ข้างนอกไม่ดำ