เส้นเลือดขอด 🤰 ใครเป็นบ้าง?

ปัญหาเส้นเลือดขอด ภาวะเส้นเลือดปูดโปนและเห็นได้ชัดเจนจนเป็นปัญหาที่คุณแม่หลายคนกังวล บางคนอาจจะเป็นหลังคลอด แต่บางคนกำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่ 🙋‍♀️ ใครมีประสบการณ์เส้นเลือดขอดขึ้นตอนท้องบ้างคะ? เริ่มขึ้นตอนกี่เดือนเอ่ย มีวิธีป้องกัน/แก้ไขยังไงบ้าง? แชร์ให้ฟังหน่อยน้า บทความเพิ่มเติม : https://th.theasianparent.com/varicose-veins-after-gave-birth-mom #ตั้งครรภ์ #เส้นเลือดขอด #แชร์ประสบการณ์

เส้นเลือดขอด 🤰 ใครเป็นบ้าง?
12 ตอบกลับ

📌 มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

เป็นจ้าตอนประมาณ3เดือนจ้า