❗❗ แม่ๆสงสัยกันมั๊ยเอ่ย ว่าเจ็บท้องเตือน กับเจ็บท้องจริง ต่างกันอย่างไร?

ปวดเบาบ้าง รุงแรงบ้าง แบบนี้คือปวดแบบไหนกันนะ? ประสบการณ์ของแม่จ๋าเป็นยังไงบ้างคะ แชร์หน่อยน้า 👇 อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> https://tap.red/ppebo #เจ็บท้อง #ปวดท้อง #ตั้งครรภ์

❗❗ แม่ๆสงสัยกันมั๊ยเอ่ย ว่าเจ็บท้องเตือน กับเจ็บท้องจริง ต่างกันอย่างไร?
5 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค้า พอดีเลยกำหนดคลอดมาแล้ว1วันแต่ไม่มีอาการน้ำเดินมูกเลือดออกมาแต่ปวดท้องแล้วก็หายปวดหายแบบนี้อ้ะค่ะต้องทำไงค่ะ แบบนี้ต้องโดนผ่าไหม

ตอนนี้ปวดหลังมากค่ะนอนก็ปวดเดินก็ปวดมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยแบบนี้คืออะไรคะ

ตอนนี้เตือนบ่อยมาก ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย อีก 5 วันเอง 😢

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😂

ปวดเตือนปุบไปหาหมออีก2วันน้ำเดินคลอดจ้า

📌📌