อันตรายมั้ยคะ

ปวดระหว่างข้างขากับจิมิค่ะ ยิ่งขยับตัวยิ่งปวด กลัวมากเลยค่ะ😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายมั้ยคะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้41สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลยขยับตัวก็ปวดนอนตะแคงนานๆก็ปวด

ปวดเหมือนกันค่ะ แทบจะเดินไม่ไหวเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเจ็บข้างซ้ายค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นคะเคยถามหมอ หมอบอกว่าเป้นปกติ น้องเริ่มตัวโตขึ้นคะ

บ้านนี่ท้องแฝด ปวดตั้งแต่ 20w และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ทรมานมากค่ะ

อาบน้ำอุ่นค่ะคุณแม่จะช่วยให้ไม่ปวดมากแม่บ้านนี้ก็เป็น😊

เพิ่ง 8 wแต่มีอาการปวดแล้วค่ะ ข้างจิมิ 2ข้างเลย เป็นไรไหมคะ

ปกติค่ะ ช่วงใกล้คลอด คลอดแล้วอาการแบบนี้ไม่มีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน เป็นด้านขวาเวลานอนพลิกตะแคงเจ็บ

เราเป็นค่ะ ทรมานมาก 37+3แล้ว ยังไม่ออกมาเลย😂😂

2y ago

บอกทุกวันแม่พร้อมแล้วนะลูก แต่ไม่มีอาการไรเลยแม่😂😂

เดินมากไหมคะ ถ้าเดินมากจะเจ็บค่ะ เราก็เป็น