ปวดท้อง

ปวดท้องบนซ้าย อาการแบบจุกๆ บริเวณ​ที่วงค่ะ มีใครปวดเหมือนกันไหม อันตรายไหม ถามหมอก็บอกว่ากระเพาะอาหารโดนเบียด แต่ยิ่งวันยิ่งปวดค่ะ #ตั้งครรภ์​เข้าเดือนที่7 ?​รูปก็อปมานะคะ

ปวดท้อง
32 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ เวลานอนตะแคงขวา

เคยเป็นคะโดนฉีดยาเป็นกระเพราะ

เป็นค่ะ ช่วงนี้เป็นบ่อยมากเลย

ปวดเหมือนกันคะ 8เดือนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 7 เดือนแล้ว

เป็นค่ะ​ ลูกถีบ​

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

ปวดเมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ลูกถีบ