อยากมีลูก มีลูกยาก

ปล่อยมา 2 เดือนกว่าแล้ว น้องยังไม่มาเลย เราเสียใจทุกครั้งเวลาเราตรวจการตั้งครรภ์ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

78 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย อย่าเครียดค่ะแม่

บางคนปล่อยเป็นปีค่ะ 2-3-4 ปีก็มี

คนอื่นปล่อยนานกว่านี้อักค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา 4 ปีกว่าจะติด

ตรวจเช็คสุขภาพทั้ง2เลยค่ะ

บ้านนี้ 1 ปีพอดี น้องถึงมา

ลองตรวจสุขภาพดูยังคะ

ปล่อย1ปีจ้า