อยากมีลูก มีลูกยาก

ปล่อยมา 2 เดือนกว่าแล้ว น้องยังไม่มาเลย เราเสียใจทุกครั้งเวลาเราตรวจการตั้งครรภ์ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

78 ตอบกลับ

ปล่อยให้เป็น​ไปค่ะ​ 7ปีแล้ว​ จนหมดหวัง​ พอไม่หวังมาก​ สบายใจ​ น้องก็มาค่ะ​ ตอนนี้19วีคแล้ว

เราปล่อยมาหลายปีเลยค่ะ กว่าจะมา จนถอดใจ พอตั้งใจจะลดน้ำหนักลงได้4โลเลย น้องมาเฉยเลย

ใจเย็นๆนะคะ ของเรากว่าจะมีก็ครบ 1 ปีพอดี เป็นกำลังใจให้นะทำไปเลื่อยๆนับวันไข่ตกดีๆ

ใจเย็นๆน่ะค่ะ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เด่วน้องก็มาค่ะ บ้านนี้ปล่อย 3 ปีค่ะ ถึงท้องค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ ใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วยหาวันไข่ตกจะทำให้หาวัน ปฎิสนธิง่ายขึ้นค่ะ

เอาใจช่วยค่ะ อย่าคิดมากค่ะ เมื่อร่างกายพร้อมเดียวก้อมาค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อย่าเครียดค่ะ ออกกำลังกายเบาๆ ใช้ชีวิตให้มีความสุข ถึงเวลาเค้าจะมาเอง

บ้านนี้ปล่อยมา3ปีกว่าคะกว่าตัวน้อยจะมา ตอนนี้ ใกล้คลอดแล้วคะ สู้ๆนะคะ

ตอนแรกประจำเดือนมาไม่ปกติปล่อยตลอด 1 ปี พอทาน คีโต 1 เดือน ติดเลยค่ะ

อย่าเครียดจ้า พักผ่อน ออกกำลังกาย ทานอาหารดีๆ เดี๋ยวก็มีเองค่ะ สู้ๆ