ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน

ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน มีผื่นผ้าอ้อมขึ้นบ่อย เลยว่าจะลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ บ้านไหนใช้อยู่บ้างค่ะ

ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน
37 ตอบกลับ

เคยใช้อยู่ค่ะแม่นุ่มใส่สบายค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดีมาก ซึมซับดีค่ะ

เป็นผื่นแพ้ง่ายใช้ตัวนี้ค่ะ

ใช่คะดีนะคะไม่มีผื่นเลย

ตัวสีฟ้าก็ใช้ดีนะคะเเม่

2y ago

แบบกางเกงไซร้sของมามี่ดูว่ามันเต็มแล้วยังไงคะ

ดีค่ะตัวนี้

ใช้ดีค่า