ประจำเดือนไม่มา1เดือน

ประจำเดือนไม่มา1เดือน เจ็บหน้าอก พอตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่มีอาการใดๆแบบนี้ท้องแน่ใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือน
38 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราน่ะสองชิดอ่อนๆยังท้องเลย

ยินดีด้วยค่าาา. ท้องนะคะ ฝากครรภ์เลยจ้าาา

ทางนี้ประจำเดือนขาด2วัน ตรวจขึ้น2ขีดจ้า 😊

บางคนก็ไม่มีอาการเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

เตรียมตัวไปฝากท้องได้เลยค่ะแม่

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ปจด ขาด 2 วัน

เข้มเหมือนของเราเลยค่ะ ท้องค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่🥰🥰🥰