ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือน6วันแล้วค่ะจะท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองซื้อที่มาตรวจดูนะค่ะแต่ถ้าอยากให้ชัวร์ไปตรวจที่โรงพยาบาลหรืออนามัยใกล้บ้านค่ะ

ของเราเหมือนกันเดือนกุมพาพันยังไม่มาเลย 1เดือน7วันแล้วค่ะยังไม่มา

ว่าจะลองซื้อที่ตรวจครรมาตรวจดูอยู่นะว่าท้องหรือไม่ท้อง

4y ago

ท้องไม่ท้องบอกด้วยนะค่ะ

ต้องตรวจจ้า

ตรวจจ้า