ตรวจขึ้น2ขีดแต่เลือดออกเหมือนประจำเดือน อาการแบบนี้หมายความว่าอย่างไรคะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่มีเลือดออก ประจำเดือนเราเลื่อนมา 18 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด (ตรวจวันเสาร์ 1ธ.ค) วันนี้มีเลือดออกเหมือนตอนประจำเดือนจะหมด

15 ตอบกลับ

หมอบอกกับหนูมาว่าถ้ามีเลือดออก รีบไปหาหมอค่ะพี่

ไปหาหมอแล้วทำการฝากครรภ์ไปด้วยเลยค่ะ

หาหมอค่ะเพื่อเป็นอะไรได้แก้ไขทัน

ลองหาหมอดีกว่าค่ะ.

เหมือนกันค่ะ