ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนเพิ่งขาดไป 5 วันคะ เลยไม่แน่ใจ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ
154 ตอบกลับ

ค่ะ ท้องค่ะ ท้องนะคะ 2ขีดคือท้องค่ะ จางแค่ไหน 2ขีดก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 2ขีด ชัดมากเลยค่ะไปฝากท้องเลยนะค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ ของเค้ายังสีจางกว่านี้ยังท้องเลยค่ะ

ท้องจ้า ดีใจด้วย เราตรวจก่อน ปจด.3วันก็เท่านี้แล้ว

ท้องคะแม่ แม่รีบฝากครรภ์นะคะน้องจะได้แข็งแรงคะ

บ้านนี้ก็ตรวจตอนขาด 5 วันค่ะ ตอนนี้ 28วีค+1แล้วค่ะ

ขึ้นมาชัดเลยค่ะ ท้องแน่นอนจ้า ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ขาด 7 วันตรวจเจอ 2 ขีดชัดมาก

บ้านนี้ขาด 1 วัน ตอนนี้ 30w6d แล้วจ้า

ฝากครรภ์ได้เลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ