ไม่รู้นับยังใงว่าท้องได้กี่เดือน😓😣

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 28 เม.ย 65 หมดวันที่ 2 พ.ค 65 เดือน พ.ค ยังไม่มา ตรวจดูวันที่31 พ.ค ขึ้น2ขีด แสดงว่าท้องได้หนึ่งเดือนไช่ไหมคะ 😂 #กังวนกลัวมากเลยค่ะ

ไม่รู้นับยังใงว่าท้องได้กี่เดือน😓😣
13 ตอบกลับ

จะ2เดือนแล้วค่ะ คุณแม่😍🥰

2y ago

ทีมเดียวกันเลยคุณแม่

ใช่ค่ะ ยังท้องอ่อนๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณน้ะคะ☺️🙏🏻

6 week 5 day ค่า