แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด วันที่22เมษายน ตรวจรอบเดียวชัดมาก

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วย อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ ปจด เรามาครั้งสุดท้าย 21 เมษา ค่ะ ซาวน์ เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ยังไม่เจอน้อง หมอนัดอักที 12 นี้ค่ะ

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ ปจด.เราครั้งล่าสุดวันที่17เม.ย ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย กะว่าครบ 8 week ถึงไปทีเดียว

3w ago

เหมือนกันเรยค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เหมือนกัน

ท้องค่ะ อายุครรภ์น่าจะพอๆ กับเราเลย อาทิตย์ที่แล้วไปตรวจอัลตร้าซาวพบแต่ถุงยังไม่เจอน้องค่ะ

3w ago

ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายเรา 26 เมษา ตอนนี้ 6 วีคแล้วค่า หมอนัดอีกรอบอาทิตย์หน้านี้อ่ะค่ะ

ของเรา 24เมษายังตรวจไม่ขึ้นเข้มเลยค่ะ จางมากมองแทบไม่เห็นเลยค่ะ

ชัวร์ค่าาา นี่ถือว่าขึ้นเข้มอยู่นะคะ ยินดีด้วยค่าา ☺️

ท้องค่ะไปฝากท้องเลยจ้า

ขอบคุณค่ะ

ท้องคะ