ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 19-25มีนาคม วันนี้วันที่30แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปจด.จะมาตั้งแต่ประมาณวันที่20แต่ไท่มาสักที ลองใช้ที่ตรวจไปวันที่29ขึ้นขีดเดียว ควรซื้อมาตรวจซ้ำอีกทีเมื่อไรคะ

ประจำเดือนไม่มา
1 ตอบกลับ

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจดูอีกทีนะคะ หรือขัวร์ๆเลยไปตรวจเลือดที่ รพ.ค่ะ