แบบนี้ปกติไหมคะ

ประจำเดือนขาด 7วัน ตรวจขึ้น2ขีด แต่ตอนนี้ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ (ยังไม่ได้ฝากครรภ์นะค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ปกติไหมคะ
26 ตอบกลับ

ปกติคะตัวอ่อนกำลังฝังตัวในมดลูกไปฝากเลยค่ะ

ท้องค่ะ ปกติมดลูกขยายตัว รีบฝากครรภ์นะค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปพบแพทย์คะแม่จะได้ยามาบำรุงเจ้าจิ๋วด้วย

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ จะรีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ปกติค่ะ ท้องค่ะ แนะนำคุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ท้องค่าาแม่ มดลูกคุณแม่ขยายตัวค่าา

เหมือนกันค่ะแม่รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ