ท้อง2 น้องมาเร็วมากก

ประจำเดือนขาด13วัน นึกว่าเคลื่อน ที่ไหนได้เจ้าตัวน้อยมาแล้ว ท้อง2 พี่สาว1ขวบ9เดือน💗🤍#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง2 น้องมาเร็วมากก
17 ตอบกลับ

ขีดชัดเจนมากเลย...ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

เริ่มท้องสองตอนลูกคนแรก1ปี3เดือนค่ะ

บ้านนี้คนแรก11เดือน คนที่สอง5เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้คนแรก1ปี คนในท้อง31wk

ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ