ปัสสาวะบ่อยมาก

ประจำเดือนขาด 1 วันคะ ในความที่ใจจดใจจ่อก็เลยลองตรวจดูก็ขึ้น 2 ขีด (มือสั่นไปอีก) แต่ฉี่บ่อยมากเป็นอาการปกติรึป่าวคะ?

ปัสสาวะบ่อยมาก
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เราฉี่บ่อยตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือน

ปกติจ้าบ้านนี้ฉี่บ่อยช่วงไตรมาสแรกเลยคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก่อนจะท้องก็ฉี่บ่อย

ฉี่บ่อยปกติจ้า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นทำตัวไม่ถูก

ปกติค่ะช่วงเดือนเเรกจะฉี่บ่อยมาก

ปกติค่ะ #ยินดีด้วย กับการมีน้อง

ดีใจด้วยจ้าแม่.ฉี่บ่อยปกติจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🎉

ปกติค่ะ. ยินดีด้วยค่ะ

ปกติจ้า ยินดีด้วยค่ะ