ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนของเดือนนี้ไม่มาเลย ประจำเดือนมาล่า14ก.ค ถ้าเราท้องจะได้กี่วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

6+6 wks ค่ะ เรานับวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ สามารถซื้อที่ตรวจครรภ์ตรวจได้นะคะ ถ้าท้องคิดว่าอย่างไรคงขึ้น 2 ขีดแล้วค่ะ