ตั้งครรภ์หรือป่าว

ปจดไม่มา3วัน ตรวจแล้วเจอขีดที่2จางๆแบบในรูปเลยค่ะ อยากรู้คำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการค่ะว่าท้องใช่ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์หรือป่าว
21 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำค่ะแม่ ใช้ปัสสาวะแรกตอนเช้านะคะ

5y ago

ได้ค่ะแม่ขอบคุณคำแนะนำมากค่ะ

เห็นขีดเดียวเองค่ะ ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

ท้องคะ ตรวจอีกทีนะคะ ตอนเช้าฉี่แรกคะ

ลองตรวจดูอีกทีค่ะแม่ มองไม่เห็นเลย

ขยายภาพดูได้นะคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

ของเราขึ้นแบบนี้ท้องคะ

รออีก1อาทิตย์จ้า

เห็นขีดเดียวเอง

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ท้องค่ะ