สองขีดขึ้นจางๆ

ปกติเป็นคนไม่เป็นประจำเดือน ก็เลยกินยาปรับฮอร์โมนก็เป็นประจำเดือน1ครั้งแล้วก้มากินยาคุมแผงแรกก็เป็น จะกินแผงสองก็กลัวอ้วนก็เลยกินไปได้สามสี่เม็ด แล้วเดือนนั้นก็มีประจำเดือนสองครั้ง แล้วเดือนนี้ก็มีเลือดกะปริดกะปรอยมาสองวัน พอมาสิ้นเดือนนี้ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ สรุปท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างที่หยุดทานมีเพศสัมพันธ์ไหมคะ ลองตรวจซ้ำตอนเช้าดูค่ะ อาจจะได้ผลที่ชัดเจนมากขึ้น