คิดถึงสามี

ปกติสามีไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยครั้งนะคะแต่ครั้งนี้ทำไมแม่ถึงเป็นแบบนี้ไม่อยากให้เขาไปแบบคิดถึงจนร้องให้ซึ่งปกติไม่เป็นแบบนี้เรียกแม่อารมไหนคะ555ใครเป็นบ้างคะโรคนี้คืออาการติดฝาชีหรือเปล่า

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เวลาคิดถึงก็ชอบเปิดรูปดู ไม่ก็คุยกับลูกในท้องเพราะน้องเป็นผช แอบหวังเล็กๆให้หน้าเหมือนพ่อเขา เวลานอนเราชอบกอดพุงตัวเอง(มีความรู้สึกว่าเหมือนได้กอดลูก5555) บางครั้งคิดถึงมากๆ จะชอบฟังคลิปเสียงที่เขาอัดส่งมาให้ บางทีก็แอบร้องไห้ แต่ในใจก็แอบคิดไม่เป็นไรเรามีลูก อารมณ์แปรปรวนมากค่ะ?

บ้านนี้ลงมาคลอดบ้านตอน8เดือนสามีมาส่ง พอถึงวันเค้าจะกลับร้องให้ ตามแบบเดกร้องตามพ่อเรยคิดถึงแบบบอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามอดทนแม่ยิ่งร้องคนในท้องนี้ยิ่งดิ้นใหญ่เรย จากเมื่อก่อนห่างกัน เดือนสองเดือนก็ไม่เคยร้องไม่เคยกังวล ??

บ้านนี้ก้อเปนน่ะค่ะ แต่แฟนไม่ได้ทำงานไกลน่ะค่ะ แต่เวลาไปไหนมันไม่ค่อยจะบอกค่ะ อาการคนท้องก้อจะอารมไม่ดีบ่อยๆ บ้านนี้แค่รุ้ว่าไปไหนเปนพอค่ะ ที่เหลือแล้วแต่มันเลยค่ะ

เป็นค่ะ แค่สามีออกไปทำธุระข้างนอกแปปเดียวโทรตามให้กลับเลยค่ะ

คิดถึงสิค่ะ. สามีต้องไปทำงานต่างประเทศ คิดถึงมากๆๆ

โรคคิดถึงสามีค่ะแบบนี้