ประจำเดือนขาด4วัน

ปกติประเดือนเราต้องมาวันที่10 แต่นี่ขาดมา4วันแล้ว แต่เมื่อวันที่ 7 เรา มีเลือดออกมาแค่หยดเดียวให้เห็นแค่เปื้อนกลางเกง ซื้อที่ตรวจมา ขึ้น1ขีด คืออยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องรึป่าว บางคนก็บอกให้เรารอสัก1อาทิต

2 ตอบกลับ

รออีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่จร้า

4y ago

คร้าาา ลุ้นมากๆเพราะอยากมี❤️

ขึ้น1ขีดไม่ท้องค่ะ

4y ago

ค่ะ