ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ปกติประจำเดือน​มาช่วงวันที่27, 28ของทุกเดือน​ ตอนนี้เริ่มมีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ เหม็นอาหาร​ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ​ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้​ ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ หรือต้องรอให้เกินวันที่28นี้ก่อน

ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​
61 ตอบกลับ

ฝากครรภ์เลย

ไปได้เลยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ

ไปฝากเลยจ้า

ไปเลยจ้า

ไปเลยครับ

ไปเลยค่ะ