ปกติน้องตอดตอนกี่วิคค่ะพอดีตอนี้ท้องได้19+2วันยังไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ #ท้องแรก

19 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดุกดิ๊กตั้งแต่17weekเลย

บ้านนี้19week น้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน20วีคค่ะ

ลองรอดูตอน20wค่ะ จะดิ้นชัดขึ้น

บ้านนี้ท้องสอง 17 สัปดาห์ค่ะ

18 วีค ยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

18ค่ะ 19เริ่มรู้สึกมากขึ้น

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน18วีค

20วีคค่ะ