หมอไม่ซาวด์ให้

ปกติคุณหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนไหมคะ เราฝากโรงบาลรัฐ หมอไม่ดูอะไรให้เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่ทราบเลยว่าน้องแข็งแรงหรือเปล่า เพศก็ไม่ทราบค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

39 ตอบกลับ

หมอต้องซาวด์ทุกเดือนคะว่าเด็กในครรภ์มีการพัฒนาถึงใหนแร้วคะ

นี่ก็ฝาก รพ.รัฐ หมอซาวทุกครั้งที่ไปเลยค่ะแม่ ตอนนี้32+4แล้วค่ะ

3y ago

นี่ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน20วีค ตอนนี้28W5Dแล้ว เขาบอกซาวด์อีกที36วีคเลย

วันนี้ไปคลินิคมาแล้วนะคะ ได้ลูกสาวจ้า แม่ดีใจๆ 😘😘

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน35สัปดาห์จ้าา ตอนนี้36สัปดาห์แล้ว

ฝากพิเศษคลินิคค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกรอบที่นัดเลยค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลจะไม่ซาวให้คะ เราต้องบอกเขาคะ

ฝากคลีนิค หมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ซาวด์ให้ทุกเดือนจ้า ทางนี้ฝากคลินิกจ้า

เราหมอซาวด์ให้ตลอดถ้าไปโรงบาลใหญ่