หมอไม่ซาวด์ให้

ปกติคุณหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนไหมคะ เราฝากโรงบาลรัฐ หมอไม่ดูอะไรให้เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่ทราบเลยว่าน้องแข็งแรงหรือเปล่า เพศก็ไม่ทราบค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

39 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ได้ซาวแค่ตอนดูเพศ19วีคแค่นั้นเลย พอถามหมอๆบอกจะซาวไห้อีกทีตอน35-36. จนตอนนี้38แล้วบอกไม่จำเป็น เราทำได้แค่อ้อค่ะ สจนึงอยากซาวคลีนิกมาก แต่สุงค่าซาวไม่ไหว

3y ago

ที่ไหนคะแม่

เราฝากคลีนิคค่ะซาวด์ทุกเดือนได้แผ่นอันตราซาวก์ไว้เป็นแบบ 4มิติเลยค่ะ ค่าฝากท้องแต่ละเดือน700-1800 เองนะคะได้เจอหน้าเบบี้ตลอดทุกเดือนที่ไปหาหมอเราว่าคุ้มมากค่ะ

3y ago

ไปซาวที่คลีนิคก็ได้นะคะ300-500฿ค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือนเเร้วซาวครั้งเดียวเเค่ตอนฝากค่ะแร้วก็ไม่ซาวอีกเลยค่ะอยากรู้น้ำหนักน้องอยากรู้ว่าน้องแข็งแรงมั้ยก้ยังไม่รุ้เลยค่ะ 😔

เหมือนกันค่ะไม่พูดอะไรเลยพอเราถามบอกไม่รู้ๆอย่างเดียว ครั้งนั้นเราถามว่าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ใช่ไหมคะ หมอตอบกลับว่าไม่รู้คับรอดูตอนคลอด

มีน้องที่รู้จักกัน ฝากโรงพยาบาลรัฐ ก็ไม่ค่อยซาวค่ะ ส่วนตัวคนเขียนคอมเม้น ฝากคลินิกค่ะ หมอซาวให้ดูน้องและฟังเสียงหัวใจทุกเดือนเลยค่ะ

ฝาก รพ เอกชนค่ะ ซาวน์ละเอียดเหมือนคลินิคเลยค่ะ พอดีทำงานรัฐเบิกได้ สามารถขอทาง รพ ออกหนังสือ เพื่อไปขอตรวจบางรายการที่ รพ รัฐได้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วได้ซาวด์แค่ตอน14wกับตอน19wเอง ตอนนี้กำลังคุยกับแฟนว่าจะไปซาวด์ที่คลินิควันไหนดี😅

บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลรัฐนะคะ แต่คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ ตอนนี้ไตรมาส3 นัดบ่อยขึ้นก็ซาวด์ให้ทุกครั้งเหมือนเดิมค่ะ

ของเราโรงบาลรัฐเหมือนกัน ซาวด์ตอนฝากท้องครั้งเดียว เราถามว่าจะซาวด์อีกเมืาอไหร่ หมอบอก36วีคจ้า แต่ของเรารอไม่ไหว แตกก่อน😁

บ้านนี้ฝากคลีนิคจ้า ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดคะตอนนี้37w2dหมอนัดทุกอาทิตย์ได้รู้น้ำหนักลูกทุกอาทิตย์คะ🥰🥰