น้ำนมแม่มาตอนกี่เดือนคะ

ปกติของคนอื่นมาตอนกี่เดือนคะ เเม่สามีเราเขาบอกว่าเขามาตั้งเเต่3เดือน ของเราเข้าเดือนที่6เเล้วยังไม่มี นวดก็เเล้ว คลึงๆ บีบๆก็ยังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #มีใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้38วีคค่ะถึงจะมา