มีลูกตอนอายุ36 ปี อันตรายไหม??

ปกติก็เป็นคนอารมณ์ดีและสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีการตรวจสุขภาพกับทางบริษัททุกปี แต่พอรู้ว่าตัวเองท้องแล้วกลับเป็นคนเงียบขรึมคิดมากกลัวไปหมดทุกอย่างเลย กลัวลูกไม่แข็งแรงกลัวเลี้ยงเขาไม่ดี กลัวจะเป็นแแม่ที่ดีไม่ได้😥😥😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากๆ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก อายุ 35 ย่าง 36 คิดมากเหมือนกันค่ะ กลัวเหมือนกัน แต่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติ ตอนนี้ค่อยข้างสบายใจแล้วค่ะ

แม่ที่ดีไม่ได้วัดที่อายุค่ะ อายุเยอะตอนท้อง ท้องได้ค่ะ อาจจะต้องตรวจและดูแลเยอะกว่าคนอายุน้อยหน่อยค่ะ

เรา35พ่อ52 น้องออกมาแข็งแรงปกติดีจร้า..ตรวจดาว ดูเลสุขภาพดีๆตามหมอสั่งก็โอเครแล้วอย่าคิดมากเลยจร้า

แม่บ้านนี้อายุ36ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะแม่ใม่ต้องกังวลน๊า

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้ 38 ลูกสาวออกมาแข็งแรง สดใสมากค่ะ

ท้องแรกอายุ 38 ตอนนี้ท้อง 2 อายุ 41 อายุครรภ์ 22 w แล้ว สู้ ๆค่ะ

40 ปีแล้วท้องสอง 34+1 สัปดาแล้วค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻✌🏻😊