หมอบอกหนูเป็นผู้หญิงจ้า #ซาว21w

บ้านไหนได้ผู้หญิงมั่งค่ะ กำหนดผ่ากลางเดือนธันวาคมจ้า

หมอบอกหนูเป็นผู้หญิงจ้า #ซาว21w
41 ตอบกลับ

ผู้หญิงเหมือนกันคะ กำหนดคลอด 5 ธันวา จ้าา

เพศหญิงเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด11 ธันวา

ผู้หญิงค่ะ กลางเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 21วีค หมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิงจ้า

บ้านนี้หมอก็บอกว่าผญ. คลอด ธ.ค.จ้า

ยังไม่ทราบเพศน้องเลย กำหนด15 ธันวาคม

บ้านนี้ก็ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด21ธันวา

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด20พ.ย.

ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด 11 ธันวาคม ค้ะ

บ้านนี้ก็หญิงคะ กำหนดธันวา 25+1Wจ้า