โดนห้ามเรื่องซื้อของ

บ้านไหนโดนแม่ย่าห้ามเรื่องซื้อเสื้อผ้ารอมั้ยคะ ถ้าไม่ซื้อรอวันคลอดจะเอาไรใส่ละคะ 🙄

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยชื้อตั้งแต่รู้เพศเลย 14 วีค #คนแรกเลยแอยตื่นเต้น

เราซื้อตั้งแต่รู้เพศช่วง 16w เลยค่ะ😂 เลือกฤกษ์สะดวกเราค่ะ 😊

เคยโดนค่ะ แต่ไม่สนเพราะเอาเงินตัวเองซื้อค่ะแม่

โดนค่ะเเต่พอรู้เพศก็จัดเลยค่ะไม่สนใจ

ร.พ.มีขายค่ะ ถ้าไม่ซีเรียสแบบ

2y ago

แต่เราก้เอฟค่ะ ไม่สนยุแล้ว 555